THẢO DƯỢC TẤN PHÁT UY TÍN TẠO NIÊM TIN

Giới Thiệu Công Ty TNHH Tấn Phát

Công Ty TNHH TẤN PHÁTMST: 0313.462.404

Công ty TNHH TẤN PHÁT được thành lập vào năm 2010. Trài qua quá trình xây dựng và phát triển, TẤN PHÁT ngày càng khẳng định vị thể là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Dược Liệu Xanh. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng và những sản phẩm chất lượng nhất. TẤN PHÁT đã tự lựa chọn cho mình con đường ngành dược liệu nông sản đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu phải cố gắng hơn, phải học hỏi nhiều hơn, đưa ra sản phẩm mới, chất lượng ra thị trường.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực như Thảo dược, dược liệu, nông sản, chế biến, xuất khẩu, gia công các loại bột, thảo dược làm đẹp,… Với sự hợp tác với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người TẤN PHÁT luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người TẤN PHÁT.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. TẤN PHÁTcũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

TẤN PHÁTluôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể TẤN PHÁTđoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, TẤN PHÁTchắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

 1. GIỚI THIỆU VỀ TẤN PHÁT:

CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC TẤN PHÁT ra đời với mục đích cung cấp hàng dược liệu, nông sản giúp bà con nông dân phát triển.

TẤN PHÁT với định hướng trở thành một tập đoàn dược liệu tại việt nam chuyên cung cấp sỉ các sản phẩm dược liệu, công ty chúng tôi đã đầu tư và liên kết với các hợp tác xã hơn 100 héc ta tại vùng buôn đôn đăk lak để trồng dược liệu

Phương châm hoạt động TẤN PHÁT:

Công Ty TNHH THẢO DƯỢC TẤN PHÁT luôn hướng tới những công nghệ cao nhằm mục đích tư vấn cũng như chuyển giao công nghệ trồng cây chất lượng khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả cho sức khỏe của khách hàng

Đối với Công Ty TNHH THẢO DƯỢC TẤN PHÁT sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm

Công Ty TNHH THẢO DƯỢC TẤN PHÁT đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

 • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các sản phẩm mà Công ty cung cấp.
 • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
 • Đảm bảo cung cấp sản phẩm với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
 • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.
 1. TƯ CÁCH PHÁP NHÂN:

Tên Công ty: Công Ty TNHH THẢO DƯỢC  TẤN PHÁT.

Tên giao dịch quốc tế: TẤN PHÁT COO.,,TLD

VP tại TPHCM: 22/21 Đường Số 21, P8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

VP tại Biên Hòa: Đ/C: Tổ 20 , hẻm 62, khu phố 4, Đường Nguyễn Thái học, P Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

VP Tại Daklak: 118 Thôn Đồng Tâm 2, Xã Eaty, Huyện Ekar, Tỉnh Daklak

Vườn Dược Liệu Và Nhà Máy: Thôn 6, Xã Eawer, Buôn Đôn DakLak

Xưởng Sản Xuất 1: Ngã Tư Bà Điểm Hóc Môn

Xưởng Sản Xuất 2: 22 Nguyễn Công Trứ, P8, TP. Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

Tel: 0902.984.792                                     Fax: 02862576679

WebsiteTẤN PHÁT.com.vn

E-mailTẤN PHÁT.com.vn@gmail.com – duoclieuTẤN PHÁT@gmail.com

 1. SẢN PHẨM DỊCH VỤ:

Với định hướng chiến lược trong vòng 3 năm TẤN PHÁT phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong các lĩnh vực hoạt động chính: Nông sản, dược liệu, làm đẹp

 • Nông sản

+ Thành lập được vùng nguyên liệu

+ Liên kết với HTX Các vùng

+ Xuất khẩu Nông sản thị trường Nước ngoài, Hàn quốc, Trung Quốc, Mỹ

+ Sản xuất bằng phương pháp sấy hiện đại

 • Dược Liệu

+ Cung cấp dược liệu sạch

+ Đảm bảo đúng chất lược đối với người tiêu dùng
+ Cung cấp hơn 300 loại dược liệu vào các trung tâm y tế bệnh viện

 • Sản Xuất Bột Dược Liệu

+ Xuất khẩu bột dược liệu

+ Sử dụng máy xay bằng inox hiện đại

 1. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

Các sản phẩm sản phẩm của TẤN PHÁT đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và khả năng sáng tạo của người Việt Nam. Việc ứng dụng Khoa học Công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực trong nước đã giúp cho TẤN PHÁT tạo ra được những sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý

Các dự án được quản lý và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng.

Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của TẤN PHÁT bao gồm một đội ngũ các nhà tư vấn

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:

Công Ty TNHH THẢO DƯỢC TẤN PHÁT là một trong những công ty cung cấp sản phẩm dược liệu lớn

Cán bộ, nhân viên của TẤN PHÁT luôn tâm niệm hai chữ “Chất lượng” là mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. “Chất lượng” của TẤN PHÁT được thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn và mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng đối với TẤN PHÁT.

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

TÊN KHÁCH HÀNG ĐỊA CHỈ
Công Ty Cổ Phần Dược Lâm Đồng – LADOPHAR 18 Ngô Quyền, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Công Ty Tnhh Trà & Cà Phê Việt Nam 54 Lê Thanh Nghị, Vĩnh Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Công Ty TNHH Phát Triển P&K 405/28/22, Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh, Phường 16, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC STHACO 86A1 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
CÔNG TY TNHH DAELUX VIỆT NAM 48 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Và rất nhiều đơn vị khác đều cảm thấy yên tâm khi sử dụng sản phẩm của TẤN PHÁT bởi sự nhiệt tình, chu đáo của các nhân viên TẤN PHÁT.

Do sự cạnh tranh trên mọi lĩnh vực ngày càng trở nên gay gắt, các doanh nghiệp đều cố gắng giảm chi phí tối đa để tăng tính cạnh tranh. Thấu hiểu được điều nay, TẤN PHÁTđã không ngừng tìm tòi các giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhằm giảm chi phí cho khách hàng

CƠ CẤU TỔ CHỨC VÀ  ĐỊNH HƯỚNG

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

TẤN PHÁTlà một hệ thống đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp hóa, gồm nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong các công ty lớn, đầu ngành. Mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cỗ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.

 1. CƠ CẤU TỔ CHỨC:

Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Đơn giản – Hiệu quả”, TẤN PHÁT chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các trung tâm chức năng và phòng ban hỗ trợ.

Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên, do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc. Thêm vào đó, đội ngũ nhân lực có trình độ, chuyên nghiệp, các đối tác uy tín đã tạo nên một sức mạnh tổng thể chung cho thương hiệu TẤN PHÁT trong việc cung cấp các sản phẩm tối ưu đến các Quý khách hàng.

Bằng các hệ thống quản trị trực tuyến, chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu. Ngoài ra điều này còn giúp đảm bảo các mục tiêu nhân sự luôn rõ ràng và cụ thể. Những điều này đã và đang giúp chúng tôi luôn có 1 đội ngũ nhân sự lớn mạnh, công ty lớn mạnh.

Hầu hết các nhân viên trong Công ty đều đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng. Những kinh nghiệm thực tế, sự cọ xát thường xuyên kết hợp với việc tư trao dồi, rèn luyện kỹ năng đã tạo cho Công Ty TNHH  TẤN PHÁT với  nguồn nhân lực có kiến thức rộng và sâu trong lĩnh vực mà công ty cung cấp.

Tại TẤN PHÁT chúng tôi luôn đặt niềm tin vào mỗi nhân sự của mình. Công Ty TNHH  TẤN PHÁT luôn mong muốn mỗi thành viên của Công ty là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công vì Công Ty TNHH  TẤN PHÁT luôn có những định hướng phát triển mới phù hợp với họ. Thành công của Công ty được chia cho chính những thành viên xuất sắc của Công ty, những người làm nên sức mạnh của Công ty ngày nay.

NĂNG LỰC TÀI CHÍNH

 1. VỐN:

–   Vốn cố định: 750.000.000 vnđ

 

–   Vốn lưu động: 1.250.000.000 vnđ

 

 1. NGUỒN VỐN:

–   Vốn chủ sở hữu: 2.000.000.000 vnđ

 

–   Cam kết tài trợ vốn của một số ngân hàng đối tác với tổng mức tài trợ đương đương tổng nguồn vốn tự có tại cùng thời điểm và tài trợ vốn cho các dự án lớn đến 50% giá trị đầu tư ngay khi TẤN PHÁTký được HĐ với các đối tác.

 

–   Các cổ đông sáng lập cam kết tiếp tục góp vốn với tỷ lệ theo mức góp vốn hiện hành để tăng vốn điều lệ lên đến 2.000 triệu đồng.

 1. KẾT QUẢ SXKD NĂM 2020 VÀ DỰ TÍNH KHKD NĂM 2021-2022
STT CHỈ TIÊU 2020 Dự Tính2021 2022
1 Doanh thu 3.284.222.165 6.003.953.500 7.870.000.000
2 Chi phí sản xuất 2.777.906.440 4.803.414.993 6.296.000.000
3 Lợi nhuận 806.315.725 1.197232..550 1.574.000.000
4 Nộp thuế và các nghĩa vụ nhà nước 21.928.403 119.830.782 150.000.000

 

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ MỤC TIÊU

 1. MỤC TIÊU:

–  Doanh thu tăng trưởng bình quân: 25% năm

–  Lợi nhuận tăng trưởng bình quân: 30% năm

–  Mở rộng ngành nghề, nâng cao chất lượng sản phẩm, sản phẩm cung cấp

 

 1. GIÁ TRỊ TẤN PHÁT ĐANG XÂY DỰNG:

Giá trị cốt lõi mà TẤN PHÁTđang theo đuổi là niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thân làm chủ doanh nghiệp của các thành viên công ty. Với nguồn năng lực nội tại, sự phát triển của TẤN PHÁTđược kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ tri thức trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại TẤN PHÁTtoàn thể lãnh đạo và nhân viên chúng tôi đặt lên hàng đầu phương châm: “Lợi ích của khách hàng là sự sống còn của TẤN PHÁT”.